Trên thực tế, không phải chị em nào cũng may mắn sở hữu làn mi như ý; thậm chí làn mi của nhiều chị em rất ngắn và thưa thớt. Vậy, phải làm thế nào để có đôi hàng mi dày và dài ? Xin bật mí cách dưỡng làm dài lông mi hiệu quả bằng tinh dầu dừa tự nhiên.

1. Tinh dầu dừa và tác dụng trong việc chăm sóc lông mi:

Tinh dầu dừa chứa nhiều Vitamin E; các axit béo; các nguyên tố vi lượng; giúp giữ ẩm; kháng khuẩn; kích thích lông mi mọc nhanh; dày; dài hơn. Ngoài ra, trong thành phần tinh dầu dừa nguyên chất chứa các khoáng chất quan trọng; một số vitamin khác mà lông mi có thể hấp thụ sử dụng ngay. Ngoài ra, dầu dừa còn có thể áp dụng làm thuốc trắng da rất tốt đấy nhé

2. Cách dưỡng và làm dày, dài lông mi bằng dầu dừa

Chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ: dầu dừa tinh khiết (tự làm hoặc mua tại những địa chỉ tin cậy); tăm bông sạch (hoặc mascars)
Cách làm:

  • Bước 1: Tẩy trang cẩn thận; sau đó dùng mascara (hoặc tăm bông) chấm một tinh dầu dừa; bôi lên chân mi.
  • Bước 2:  Chải mi từ chân đến ngọn; chải cho cả mi trên và mi dưới; để tinh chất từ dầu dừa thấm sâu vào lỗ chân lông một cách tự nhiên. Thực hiện 1-2 lần/ngày, hoặc mỗi tối trước khi đi ngủ. Lúc đầu có thể chưa quen nhưng lâu dần sẽ ổn, nhất là sẽ nuôi dưỡng mi dài, dày một cách nhanh chóng.

Tinh dầu dừa và một số tinh dầu thảo dược khác đều có tác dụng dưỡng làm dài và dày mi hiệu quả, an toàn như một loại serum dưỡng mi giá rẻ. Tuy nhiên, sử dụng liệu pháp này cần sự kiên trì và thời gian. Vì vậy, nếu không có thời gian, không đủ lòng kiên nhẫn, nhất là những trường hợp cần có làn mi dài, dày nhanh chóng thì chị em nên bổ sung thuốc mọc dài mi.

Với thành phần chính có nguồn gốc thiên nhiên như: tinh chất từ cây cọ lùn; rễ cây nhân sâm; lá cây trà; cây Swertia Japonica Extract (một loại thảo dược quý ở Nhật Bản); protein từ lúa mạch, thuốc làm dài mi giúp làn mi mọc nhanh, dài, dày và đen hơn.

  • Thuốc mọc dài lông mi giúp tăng cường dưỡng mi, giúp lông mi cứng, chắc. Thuốc làm dài lông mi giúp ngăn ngừa tình trạng gãy, rụng lông mi.
  •  Thuốc dưỡng dài lông mi giúp tăng số lượng lông mi một cách tối đa.
  • Thuốc dưỡng mi dài cung cấp dưỡng chất thiết yếu, hỗ trợ sự phát triển của lông mi.
  • Thuốc dưỡng mi mắt giúp củng cố; làm trẻ hóa mi mắt hiệu quả. Thuốc bôi mọc mi là một giải pháp hoàn hảo cho những bạn cần làn mi dài dày nhanh chóng.

Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng đã quen với thuốc giúp mọc mi và vẫn còn rất nhiều bạn gái băn khoăn có ai dùng thuốc mọc mi chưa ? Và sản phẩm làm dài mi nào tốt và hiệu quả nhất hiện nay ? Đó là những băn khoăn hoàn toàn chính đáng. Bởi, dòng sản phẩm thuốc dưỡng mi serum hiện nay khá phong phú, trong đó thuốc dài mi của mỹ là sản phẩm được yêu thích hơn cả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về thuốc dưỡng mi serum và sở hữu sản phẩm chất lượng nhất.

Thuốc dưỡng mi serum sự bổ sung hoàn hảo cho giải pháp chăm sóc và làm dài mi của các chị em.